Vào ngày 06/11/2019, Công ty Cổ phần IBS Nhân lực, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và Tổ chức Hợp tác xã Nông Nghiệp Nhật Bản JA (Japan Agricultural Cooperatives - 農業協同組合) đã cùng ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về “Phối hợp giới thiệu, đào tạo cán bộ nông nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản”.

 

Công ty Xuất khẩu lao động IBS chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về “Phối hợp giới thiệu, đào tạo cán bộ nông nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản" 

 

Biên bản ghi nhớ được ký kết với mục đích hợp tác giới thiệu, hỗ trợ các cán bộ nông nghiệp tại các cơ quan thuộc hệ thống Khuyến nông Quốc gia có cơ hội học hỏi và tiếp cận với những công nghệ nông nghiệp hiện đại nhất tại Nhật Bản. Cũng như nâng cao trình độ tổ chức, trình độ quản lý sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và chất lượng thực tập kỹ năng nghề tại Nhật Bản theo chương trình “Phái cử thực tập sinh kỹ năng giữa công ty Cổ phần IBS Nhân lực với Tổ chức JA của Nhật bản.”

 

 

Đồng thời, Biên bản ghi nhớ còn thể hiện rõ cách thức tổ chức, thực hiện, kế hoạch thực hiện cũng như các yêu cầu cụ thể đối với các bên tham gia để đảm bảo thực hiện chương trình đào tạo chuẩn xác, là cơ sở để các bên triển khai các nhiệm vụ tiếp theo trong tương lai tới. Từng bước thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho ngành nông nghiệp nói chung và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật của Nhật Bản vào các hoạt động khuyến nông của Việt Nam nói riêng.

 

Công ty Xuất khẩu lao động IBS là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam

 

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản, Công ty Xuất khẩu lao động IBS tự hào là đại diện của Việt Nam tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, góp phần nâng cao hiệu quả các chương trình ứng dụng công nghệ, khoa học và kỹ thuật vào hoạt động sản xuất của các cơ quan quản lý nhà nước lĩnh vực nông nghiệp. Đây cũng là một cơ hội lớn cho IBS cũng như cho thực tập sinh của chính chúng tôi trau dồi và nâng cao kỹ năng ghề, tích lũy kiến thức để chuẩn bị cho hành trang phát triển các ngành nghề liên quan đến nông nghiệp sau này.

 

Tìm hiểu thêm về đời sống Thực tập sinh tại Công ty Xuất khẩu lao động Uy tín IBS

 

Với mong muốn đến với IBS quý khách hàng sẽ có con đường nhanh nhất để đi tới thành công như slogan “Dẫn đầu thành công”, IBS cam kết sẽ mang lại nhiều chương trình hợp tác song phương có lợi cho người lao động Việt Nam và các đối tác Nhật Bản. Bên cạnh đó, IBS sẽ luôn nỗ lực mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động Việt Nam và trở thành đối tác uy tín số một, cung cấp thực tập sinh có chất lượng hàng đầu đối với các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản