• Thư ngỏ

  Thư ngỏ

  Công ty Cổ phần IBS Nhân lực xin được gửi chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua!

  Thư ngỏ
  Thư ngỏ
 • Thông tin công ty

  Thông tin công ty

  Công ty Cổ phần IBS Nhân lực được đánh giá là một công ty xuất khẩu lao động uy tín, được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép. Dưới đây là các thông tin về IBS.

  Thông tin công ty
  Thông tin công ty
 • Thế mạnh IBS

  Thế mạnh IBS

  Tìm hiểu 5 yếu tố kiến tạo nên thương hiệu IBS – một trong những công ty uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản tại Việt Nam. IBS luôn cung cấp đơn hàng chất lượng, chi phí hợp lý, cam kết xuất cảnh đúng hạn cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng 24/7 tại cả Việt Nam và Nhật Bản.

  Thế mạnh IBS
  Thế mạnh IBS
 • Dịch vụ hỗ trợ

  Dịch vụ hỗ trợ

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc với người lao động Việt Nam cũng như các đối tác Nhật Bản, IBS cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ người lao động từ khi thi tuyển – làm việc tại Nhật Bản – quay trở lại Việt Nam. Đối với IBS, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến dịch vụ ngày càng tốt hơn.

  Dịch vụ hỗ trợ
  Dịch vụ hỗ trợ